วิธีเลือกซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ราคาถูก อัพเดทปี 2024

ในปัจจุบันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการใช้พลังงานที่สะอาดและการออกแบบที่ทันสมัย หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ EV ควรให้ความสำคัญกับการทำประกันรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อความคุ้มครองที่เหมาะสม และในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีเลือกซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ราคาถูก ด้วยคำแนะนำต่อไปนี้

การเลือกหาประกันที่เหมาะสมกับเรา

ในการเลือกประกันรถยนต์ไฟฟ้าและรถบรรทุกที่มีราคาถูก ควรทำการค้นหาที่ละเอียดเพื่อหาแผนประกันที่ตรงกับความต้องการของคุณ ตรวจสอบความคุ้มครองทั้งทางร่างกายและทรัพย์สิน เช็ควงเงินความรับผิดชอบ และดูองค์ประกันที่มีเงื่อนไขที่ตรงกับการใช้งานของคุณ

เปรียบเทียบแผนประกันรถยนต์ไฟฟ้า

ในการเลือกประกันรถยนต์ไฟฟ้าและรถบรรทุกที่มีราคาถูก ควรทำการค้นหาที่ละเอียดเพื่อหาแผนประกันที่ตรงกับความต้องการของคุณ ตรวจสอบความคุ้มครองทั้งทางร่างกายและทรัพย์สิน เช็ควงเงินความรับผิดชอบ และดูองค์ประกันที่มีเงื่อนไขที่ตรงกับการใช้งานของคุณ

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น1

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น1 มีความคุ้มครองที่สูงที่สุดของประเภทประกันภัย คนนิยมใช้มากที่สุด โดยเฉพาะรถใหม่ป้ายเเดงที่ยังไม่มีประสบการณ์การขับรถ รถยนต์ใช้งานประจำวัน โดยทั่วไปประกันภัยซ่อมศูนย์จะรับประกันภัยรถอายุ 1-3 ปี หรือบางบริษัทประกันภัยก็ให้รับประกันภัยซ่อมศูนย์ห้าง สูงสุดอายุรถถึง 5 ปี มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย สูญหายถูกโจรกรรม ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ(รวมน้ำท่วม) รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินบุคคลคนภายนอก รวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น2+ (2พลัส)

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น2+ (2พลัส) มีความคุ้มครองรองลงมา เหมาะกับคนใช้รถน้อย ราคาเบี้ยประกันภัยก็ถูกลงมา ราคาเบี้ยประกันภัย2พลัส จะขึ้นอยู่กับทุนประกันภัยที่เราเลือก การประกันภัยซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัยต้องเกิดจากรถชนรถเท่านั้น ต้องมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย สูญหาย ถูกโจรกรรมไฟไหม้ รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินคนภายนอกรวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ หรือเเบบง่ายๆ ประกันรถซ่อมเรา ซ่อมเขา สูญหายไฟไหม้ ต้องมีคู่กรณี

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3+ (3พลัส)

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3+ (3พลัส) มีความคุ้มครองซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัยด้วย คือซ่อมรถเรา ซ่อมเขารถคู่กรณี เป็นฝ่ายผิดหรือถูก ก็ซ่อมให้ เเต่ต้องมีคู่กรณีรถชนรถเท่านั้น ต้องมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินคนภายนอกรวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ จะมีความคุ้มครองต่ำกว่าใกล้เคียงกับ ประกันชั้น 2พลัส (ชั้น 3+ จะไม่มีความคุ้มครองสูญหายไฟ้ไหม้)

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3 จะมีความคุ้มครองต่ำกว่าประเภทอื่น ไม่จำกัดอายุรถ หรือ เข้าใจง่ายๆ คือประกันเเบบ ซ่อมรถเขา รถเราซ่อมเอง เหมาะกับกับรถอายุหลายปี ที่ไม่สามารถทำประกันประเภทอื่นได้เเล้ว จุดเด่นราคาเบี้ยถูกมีความคุ้มครองทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ ตามปกติ อุ่นใจอีกขั้นไม่ต้องรับผิดชอบความเสียหายทรัพย์สินคนอื่น มีชั้น3 ติดไว้สบายใจ

เรามีบริการครบวงจรสำหรับคุณ! ไม่ว่าคุณจะต้องการประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกันสุขภาพ, หรือประกันที่ดินและอาคาร เรามีนโยบายและแผนที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ และทีมงานของเรายินดีให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเลือกสรรค์แผนประกัน ที่เหมาะสมกับสภาพความเสี่ยงและงบประมาณของคุณ

เลือกประกันรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ราคาถูก

เลือกความคุ้มครองที่เหมาะสม

ตรวจสอบว่าแผนประกันที่คุณพิจารณามีความคุ้มครองที่เหมาะสมหรือไม่ ควรให้ความสำคัญกับความคุ้มครองทั้งทางร่างกายและทรัพย์สิน เช่น การประกันภัยต่อบุคคลภายนอก, การประกันภัยทรัพย์สิน, และความคุ้มครองจากรถยนต์อื่น

ศึกษาเงื่อนไขและข้อตกลง

การอ่านเงื่อนไขและข้อตกลงของแผนประกันเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความคุ้มครอง, ข้อสิทธิ์, และความรับผิดชอบที่คุณต้องรับผิดชอบ

รีวิวและความคิดเห็น

การอ่านรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้ปัจจุบันหรือผู้ใช้เดิมเป็นวิธีที่ดีในการได้รับข้อมูลจากประสบการณ์จริง ทำให้คุณสามารถทำการตัดสินใจในการเลือกประกันรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หากยังมีข้อสงสัยหรือไม่แน่ใจเรื่องใด ๆ ควรติดต่อตัวแทนประกันหรือเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำปรึกษา หากมีคำถาม, การติดต่อเจ้าหน้าที่ช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลที่มีประโยชน์มากขึ้น

Scroll to Top